ของเตรียมคลอดและเครื่องปั้มนม

ขอเตรียมคลอดแม่ๆเตรียมอะไรบ้างคะที่จำเป็น และเครื่องปั้มนมยี่ห้อไหนดีคะที่แม่ๆใช้

1 Trả lời

เอกสารของแม่ สมุดชมพูของลูก ผ้าอ้อม ผ้าขนหนู ผ้าห่อตัว เสื้อผ้า ถุงมือ-เท้า ของใช้ของแม่ กระดาษทิชชู สำสี น้ำยาอาบน้ำเด็กอ่อน นอกจากนี้ก็แล้วแต่ความต้องการของแม่ๆคะ

5y trước

ขอบคุณมากนะคะ