นม

ขอเคล็ดลับแม่ที่ผ่าคลอดหน่อยจ้า กินอะไรน้ำนมถึงจะมาเยอะ ลองทุกอย่างแล้ว คลอดได้6วัน น้ำนมมาน้อยมาก

1 Trả lời

คุณแม่ให้น้องเข้าเต้าบ่อยๆ ปั๊มตามรอบ โดยเฉพาะรอบดึก ทานน้ำให้เพียงพอ สำหรับมีทานน้ำขิง อินทผาลัมเพิ่มบ้างค่ะ สู้ๆนะคะ