ใครผ่าคลอด38วีคบ้าง น้ำหนักน้องเท่าไหร่เอ่ยย บ้านนี้ยังไม่ถึงเกณ

ขอเคล็ดลับเร่งน้ำหนักลูกในครรภ์

บ้านนี้ 3,018 กรัมค่ะ กินปกติแม่ ต้มไข่กินบ้าง กินนมวันละกล่อง กล้วยน้ำว้านิดหน่อย

38weekบ้านนี้3000ค่ะยังไม่คลอดเลยค่ะ😂