น้ำตาลเกิน

ขอเคล็ดลับลดน้ำตาลหน่อยค่ะแม่ๆ เราไปกลืนน้ำตาล50g.วันนี้ น้ำตาลเกิน145 หมอนัดอีก3วัน กลืน100g. มีวิธีไหนลดน้ำตาลได้บ้างคะกังวลมากค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

ทานข้าวกล้องงดหวาน ทานน้ำใบเตย แล้วก็จมูกข้าวไรซ์เบอรี่ค่ะ ของเราเห็นผลนะคะ

3mo trước

ขอบคุณมากๆค่ะแม่