คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว เครียดมาก

ขอฮาวทู เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวแบบไม่สนใจเรื่องอื่นไม่คิดมาก #ตอนนี้ยังไม่กล้าบอกครอบครัวเลยค่ะว่าท้อง พ่อแม่คาดหวังกับเรามาก(จะบอกยังไงให้เซฟความรู้สึกท่านมากที่สุด)

กอดๆนะคะ ขอมห้ผ่ามันไปให้ได้ เป็นกำลังใจให้นะ