ทำหมัน ตอนอายุ21ได้ไม่คะ

ขออายุ21ท้องคนที่2คุณ หมอจะทำหมันให้ไม่คะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ไม่นะค่ะ ถ้าไม่25 หรือมีคนเซนให้ บ้านนี้ไม่ได้ทำจนได้คนที่4ปีนี้27 สมควรแก่การทำ และยอมเสียตังค์แล้วจ้า 😅แต่ยังหลงไหลกับการมีตัวเล็กมาก ❤️💞

แล้วแต่แม่ตัดสินใจค่ะ อายุยังน้อยอยู่ เผื่ออนาคตอยากมีอีก

ลองถามหมอนะคะ ถ้าพอแล้วก็น่าจะทำให้

ถ้าไม่อยนกมีเเล้วปรึกษาหมอเลยค่ะ

ถ้าอยากทำก็ทำได้ค่ะ