36+6วีค เด็กอ้วน3500กรัมแล้ว

ขออวดเด็กอ้วนหน่อยค่า รู้แค่ว่าท้องใหญ่แต่ไม่คิดว่าลูกจะอ้วนขนาดนี้จากตอนแรกวางแผนจะคลอดเองแต่วันนี้ไปหาหมอตามนัดโดนตรวจปากมดลูกเปิด3เซนแล้วลูกตัวใหญ่อีก เราเริ่มเทใจไปทางผ่าแล้วค่ะ ประเด็นคือตรวจปากมดลูกเจ็บมาก เจ็บจนตัวสั่นเราจิตตกเลยค่ะปากมดลูกเปิดแล้วแต่หมอให้กลับมาดูอาการที่บ้านก่อนหมออยากให้คลอด38วีค แม่ๆคนไหนคลอดลูก3500กรัม+บ้างไหมคะรีวิวหน่อยค่ะเราท้องแรกด้วยกลัวเบ่งไม่ออก

36+6วีค เด็กอ้วน3500กรัมแล้ว

ทำใจร่มๆ ไม่ได้น่ากลัวขนาดนั่น คลอดเสร็จสบายตัวมาก ส่วนตัวคลอดเอง (ท้องแรก)น้ำหนักแรกคลอด4,200กรัม คลอดธรรมชาติ ฟื้นตัวไว แถมสบายไม่เจ็บแผลผ่าตัด

1y trước

ของเราไม่ถึง ชม. ที่ขึ้นขายังจริงๆๆ คลอดสบาย

โหจํ่าม่ำมากแม่555555

1y trước

อ้วนจนคางหายดั้งหายเลยค่ะ😂😆