?

ขออวดเจ้าก้อนหน่อยค่ะ แม่ๆมิถุนา ท้องโตกันรึยังค่ะ บ้านนี้ 20w ท้องเล็กมากเลย

?

บ้านนี้19+5 w กำหนดคลอด24กค. ท้องไม่ค่อยใหญ่เลย ท้องแรก แต่หมอว่าแข็งแรงดี ได้ผช.จ้า😁💕

แม่บ้านนี้ก้อท้องเล็กเหมือนกันคะ แต่ไอ่ตัวเล็กซนมากดิ้นเกือบทั้งวัน

19+6weekคะ​ ท้องเล็กเหมือน​กันคะ​ ไปข้างนอไม่มีใครสงสัยเลยว่า​ท้อง​ 😂

ท้องเล็กเหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ 19 W

20+1 เล็กเหมือนกันจร้า

26+3วีค 7 มิ.ย 63 ลูกสาวค้ะ

5y trước

วันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ก็ผญ

ก้อไม่เล็กนะค่ะแม่

27+1 กำหนด 2 มิ.ย ค้ะ

21วีคค่ะ 6มิ.ย.

20+2 คร้า 12มิ.ย.