แตกแล้วค่ะ

ขออวดหน่อยนะค่ะ น้องแบรนด์ดอนกับน้องเคทลีน น้ำหนัก 2580กับ2870

แตกแล้วค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น่าชังจังเลยค่ะ อยากมีแบบนี้จัง แต่แค่คนเดวอิแม่ก็ ไม่ไหวแล้ว 😍😁

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้30wแฝดเหมือนกัน มีอาการท้องแข็ง ยังนอนอยู่โรงพยาบาลเลยจ้า😢

4y trước

1600กรัมค่ะ

ยินดีด้วยค่า คุณแม่คลอดกี่วิคคะ บ้านนี้ก้อแฝดเหมือนกันคะเพิ่งได้ 30 วีค 5 วัน😍🥰

4y trước

ขอบคุณมากๆคะแม่🙏😍

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ มีคำแนะนำดูแลท้องแฝดไหมคะ ขอบคุณค่ะ:)

4y trước

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้กำลังตั้งท้องแฝดเหมือนกันค่ะ

แม่คลอดน้องกี่วีคคะ บ้านนี้ก้อแฝด แม่ว่าจะขอหมอผ่า35วีคค่ะ

4y trước

ผ่าสัก37วีคดีเพราะ37ปอดน้องจะแข็งแรงค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ เก่งจังเลยค่ะ น้ำหนักดีทั้งคู่เลย

ยินดีด้วยค่ะ แม่คลอดเองหรอค่ะ คลอดตอนกี่วีคค่ะ

ว้าว..อยากได้แฝด/ขอให้น้องแฝดเลี้ยงง่ายๆคะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ น้องน่ารักจังเลยค่ะ

น่าชัง😍น้ำหนักดีมากค่ะแม่ แข็งแรงๆนะคะ