ทีมมกราคม64

ขออวดลูกหน่อยค่าาา หนูชื่อ อลิส❤ปะป๊าเป็นคนตั้งให้ ด.ญ.ไอรินลดา เกิดวันที่11/1/64 เวลา09:19 หนูตัวใหญ่แม่เลยต้องผ่าคลอดแถมป้าหมอยังผ่าเผื่อเพราะคิดว่าหนูตัวใหญ่มากๆแผลแม่ใหญ่เพิ่มอีกเพราะตอนซาวด์หนูหนัก5070แต่พอผ่ามาหนูหนัก4300 😂 ป้าหมอบอกหนูดูดสารอาหารจากแม่เก่งมากๆ เพราะพอแม่คลอดหนูเสร็จน้ำหนักแม่หายไปเกือบ15กิโลเลย 😊😅 #ลูกคนแรก

ทีมมกราคม64

ยินดีด้วยค่ะ​

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่😍😚

ยินดีด้วยนะคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่😍💛

น่ารักมากมาย

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่😍😍

ยินดีด้วยจ้า

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่ 😍😍

น่ารักน่าชัง

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่😍☺

จ้ำม่ำมากค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่าแม่😍😍

จ้ำม่ำมากค่ะ

4y trước

ดูดสารอาหารจากแม่มากไปหน่อยค่ะแม่555 😂😍

ยินดีด้วยค่า

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่😍

จ้ำม่ำมากคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่😍😍

จ้ำม่ำแท้ๆ

4y trước

ขอบคุณค่าแม่😍💜