เด็กอ้วน น้องกันดั้ม

ขออวดลูกหน่อยค่ะ เจ้าอ้วน 1เดือน20วันค่ะ

เด็กอ้วน น้องกันดั้ม

น่ารักน่าชังจังเลยค่ะ น้องหนักเท่าไหร่คะจ้ำม่ำมาก🥰

4y trước

5โลกว่าๆค่ะ น้องกินเก่ง

ชุบแป้งทอดซะดีม้างงง จ้ำม่ำมากลูก

แก้มน้อนนนน อาปุ๋ไม่เบาเลยนะลูกกก

อยากให้ลูกเกิดมาจ่ำม่ำแบบนี้จังค่ะ

4y trước

คุณแม่ต้องเลือกกินอาหารที่ประโยชน์ต่อลูกค่ะ ลูกก้อจะออกมาจ้ำม่ำแบบนี้ค่ะ

จั้มมั่มจังเลยค่ะ อุ้มถนัดมือเลย555

พร้อมทอดเลย คงกรอบและมันมาก 555

หูวว พร้อมชุปแป้งทอด 😂😂

จ้ำม่ำดีจังหนุ่มน้อย

อุ๊ยเห็นจู๋ น่ารักดีค่ะ

คนนี้1 เดือน 21 วัน ค่ะ