นํ้าคาวปลา

ขออภัยในรูปภาพนะคะ คือตอนนี้คลอดน้องได้1เดือน2วันแล้วค่ะ แต่นํ้าคาวปลายังไม่หมด ก่อนหน้านั้น2วันเหมือนจะหมดแล้ว พอมาวันนี้ก็ไหลมาแบบนี้อ่ะค่ะ เหมือนประจําเดือน ผ้าอนามัยเเผ่นนี้ใส่ตอน6โมงเช้าค่ะ ปกติมั้ยคะ แอบตกใจค่ะ

นํ้าคาวปลา

เบลอรูปหน่อยเถอะค่ะ จะอ้วก

5y trước

ขอโทษจ้า ลืมกดเบลอภาพใหม่ ตอนแก้ไขข้อความ