หลังคลอด 9 วัน

#ขออภัยภาพไม่สุภาพนะคะ คลอดน้องมาได้ 9 วันคะ เมื่อวัน 17 รู้สึกปวดท้องมากปวดเหมือนปวดประจำเดือนปวดจนแทบเดินไม่ไหว เราเลยกินยาแก้ปวดไป 2 เม็ดพอมาวันที่18 ก็ปวดเหมือนกันแต่ไม่มากพอทนได้ แล้วก็มีเศษๆเป็นก้อนๆแบบนี้ออกมา มันคืออะไรหรอคะ ปกติไหม

หลังคลอด 9 วัน
1 Trả lời

เป็นเหมือนของเสียหรือเปล่าคะ