สอบถามเเม่ๆค่ะ

ขออภัยภาพไม่สุภาพค่ะ มีเลือดออกเป็นเมือกมานิดนึงค่ะ ควรไปหาหมอเลยรึป่าวค่ะ พอดีตอนนี้อยุ่คนเดียว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

สอบถามเเม่ๆค่ะ
1 Trả lời

ตอนนี้ท้องกี่สัปดาห์แล้วคะ ถ้ามีอะไรที่ผิดปกติ แม่รีบไป ร.พ เลยนะคะ

3y trước

แม่รีบไปหาหมอเถอะค่ะ เป็นห่วงเด็กในท้องค่ะ สู้ๆนะคะ ✌️❤️