ตกขาวสีเหลือง

#ขออภัยรูปภาพไม่สุภาพ #มีแม่คนไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ เราท้องได้7วีคกว่า มีเมือกสีเหลืองออกมาขณะฉี่ แบบนี้อันตรายต่อเด็กหรือเปล่า เราควรไปหาหมอพรุ่งนี้วันหัส16กพ. หรือรอจนถึงศุกร์17กพ.ก็ได้ค่ะหมอนัดศุกร์พอดีค่ะ

ตกขาวสีเหลือง
1 Trả lời

อันตรายค่ะ หาหมอด่วนค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากค่ะ ตอนนี้กำลังรอผลตรวจค่ะ