ขออนุญาตสอบถามคะ

ขออภัยด้วยนะคะถ้ารูปไม่สุภาพ มีน้ำไหลออกมาสีเเบบนี้ปกติมั้ยคะ ตั้งครรภ์ได้ 39w+1 แล้วค่ะ

ขออนุญาตสอบถามคะ

ของคุณแม่ใหออกจากเกงในหรอคะ บ้านนี้ตกขาวเยอะมากๆ 38+3

2mo trước

ใช่ค่ะ มันซึมออกเลยลองเช็ดดู

น้ำคร่ำมั้ยค่ะแม่ หาหมอด่วนๆค่ะ

2mo trước

ตอนนี้คือสับสนระหว่างน้ำคร่ำกับตกขาวมากๆเลยค่ะ