ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ พอดีท้องได้34วีคมีตกขาวแบบนี่ แต่ไม่มีอาการคันไม่มีอาการใดๆ บางวันก็มีบางวันก็ไม่มีคะ ปกติไหมคะ

เราก็เป็นสีนี้เลย ไม่มีอาการเหมือนกัน แต่มาไม่เยอะบางครั้งก็เหลืองบางครั้งก็ออกเขียวนิดๆ แต่ยังไม่ได้ไปหาหมอเลย เพราะไม่ได้เป็นทุกวัน อีก2วันหมอนัดคงต้องปรึกษาหมอแล้ว

1y trước

ตอนนี้ไม่มีแล้วคะ บทจะมีก็มีบทไม่มีก็ไม่มีคะ วันที่20หมอนัดเดี๋ยวลองปรึกษาหมออีกทีคะ เพราะก่อนหน้าหมอให้ยามาคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะไปหาหมอหมอบอกว่าติดเชื้อในช่องคลอดหมอให้ยามาสอดและยาฆ่าเชื้อมากินตอนนี้หายขาดแล้วค่ะ เป็นแบบนี้ควรไปหาหมอนะคะแม่

1y trước

ขอบคุณค่ะแม่🙏💖เดี๋ยวพรุ่งนี้จะลองไปพบคุณหมอที่ฝากน้องดูค่ะ วันนี้เขาปิด

เอารูปใส่ในคอมเม้นหน่อยก็ดีนะคะ รูปดูไม่สุภาพมากๆค่ะ รู้ว่าอยากถาม แต่ถ้ามันผิดปกติควรไปหาหมอก่อนไหม

1y trước

ขอโทษด้วยจ้า🙏

เราเป็นแบบนี้เลยค่ะ กลิ่นแรงมากถึงมากที่สุด ไปหาหมอคลีนิคได้ยาฆ่าเชื้อกับยาสอดมาหายเลยค่ะ

1y trước

ขอบคุณจ้าแม่💖🙏

เคยเป็นอยู่ 2-3 ครั้งค่ะแอทมิท รพ.ให้ย่าฆ่าเชื้อ+น้ำเกลือ 2-3 วันค่ะ แนะนำไป รพ. นะคะแม่

1y trước

ขอบคุณค่ะแม่💖🙏 เดี๋ยวจะลองไปพบคุณหมอที่ฝากน้องดูคะ

แล้วเปนสีขาว นี้คือปกติไหมคะ ไม่มีอาการคันเลยคะ

1y trước

ปกติค่าถ้าไม่มีอาการแสบหรือคันนะคะ

น่าจะผิดปกตินะคะ ลองพบหมอค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะแม่🙏💖

เคยเป็นตอนท้องสองค่ะ ต้องเหน็บยา

1y trước

ขอบคุณค่ะแม่🙏💖

สีไม่ปกติ​คะ.ควรไปหาหมอนะคะ

1y trước

ขอบคุณค่ะแม่ เดี๋ยวจะลองไปดูนะคะ

ไม่ปกติค่ะควรหาหมอ

1y trước

ขอบคุณจ้าแม่🙏💖