วิธีจับเลอ หรือกันแหวะ

คือลูกสาว15วันจับเลอยากมากเลยค่ะ พาดบ่าก็ยาก แม่ๆมีวิธีไหนใช้แทนได้บ้างคะ ที่นอนกันกรดไหลย้อนสามารถช่วยได้ไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ🙏

จับลูกนั่งเลยค่ะ มือข้างนึง นิ้วชี้กับนิ้วโป้ง วางตรงคางทารก และอีกมือข้างนึงประครองหลังไว้พร้อมลูบหลังให้ลูก ถ้าเรอยาก ตบเบาๆตรงเอวทารกค่ะ จะช่วยไล่ลมได้ดีขึ้นค่ะ

เบาะกันแหวะนมก็ช่วยได้นะคะแม่ บ้านนี้หลังจากน้องหม่ำนมเสร็จก็อุ้มพาดบ่าสักพักนึ่งก็เอาน้องไปนอนเบาะก็ช่วยได้ เบาแรงเราได้เยอะเลยค่ะ

จับนั่งหลังตรง มือ1ดันที่อกและรองตรงคางน้องไว้ ส่วนอีกมือลูบหลังน้องเบาๆ ลองเปิดดูท่าจากยูทูปดูก็ได้จ้ะแม่ จะได้เห็นภาพด้วย

จับนั่งหลังตรงค่ะ เรอง่ายมากค่ะเเม่ ของเราน้องได้ 19 วันจ้า

จับน้องนั่งหลังตรง เอาอีกมือนึงลูบหลัง ขึ้น-ลง เบาๆคะ

ลองทำท่านี้ดูนะคะ

จับนั่งหลังตรงค่ะ