ปรึกษา

ขออนุญาตแม่ๆนะค่ะ ขอดูท้องแม่ๆที่ท้อง6เกือบจะ7เดือนหน่อยค่ะ ว่าใหญ่ขนาดไหนกันแล้ว พอดีแม่บ้านนี้รู้สึกว่าท้องยังเล็กอยู่เลยค่ะมีแต่คนทักว่าท้องเล็ก..กังวลมากค่ะ 26+5weeks

1 Trả lời

ขนาดท้องแม่ไม่เกี่ยวกับขนาดน้อง ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ ก็ไม่ต้องกังวลค่ะแม่ 😊