สอบถาม💖💖💖💖

ขออนุญาตแม่ๆนะคะ แบบนี้ใช่เลือดล้างหน้าเด็กมั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถาม💖💖💖💖

ทางการแพทย์ไม่มีเลือดล้างหน้าเด็กค่ะ หากตรวจเจอว่าตั้งครรภ์ เลือดที่ออกมาคือเลือดที่เกิดจากเส้นเลือดฝอยในมดลูกแตกเนื่องจากเกิดการขยายตัวและกำลังปรับสภาพและขนาดเพื่อรองรับตัวอ่อนค่ะ ถ้าสีเลือดไม่สดและหยุดไหลเอง ก็ไม่มีอันตรายใดๆค่ะ เลือดล้างหน้าเด็ก คือภาษาชาวบ้านที่เราสื่อสารให้เข้าใจง่าย

เป็นไปได้ค่ะแม่ เราทำicsiใส่ตัวอ่อน 10 วันมีเลือดแบบนี้ติดกัน3วัน แต่ไม่ได้มีตลอดทั้งวัน หมอบอกว่าเกิดจากการฝั่งตัวของของตัวอ่อน แม่ไปตรวจ hcg หรือยังคะ

บ้านนี้ก็ไม่มีเลือดล้างหน้าเด็กจ้ะแต่ก่อนจะท้องประจำเดือนมา2ครั้งและก็หายไปเลยพอมาตรวจอีกทีก็ท้องแล้ว😊😊

น่าจะใช่ค่ะ เพราะของเราก็เคยเป็นแบบนี้ ถ้าจะให้ชัวร์ก็ลองตรวจดูก่อนนะคะ

2y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ ไว้ลองตรวจนะคะ🥰

บ้านนี้ไม่มีค่ะ ตรวจจะชัวร์กว่านะแม่