หมอนัดผ่าคลอด

ขออนุญาตแชร์แม่ๆๆที่มีประสบการณ์การนัดผ่าหน่อยค่า ว่าสิ่งแรกไปถึง รพ.ต้องทำอะไร แม่ต้องเตรียมตัวแบบไหน #ท้องแรกคลอดธรรมชาติ ท้อง2หมอนัดผ่าวันที่ 30 พฤษภาคมนี้ค่า

1 Trả lời

ไม่ต้องทำอะไรเลยค่ะแม่แค่เปลี่ยนเป็นชุดทางโรงบาลเตรียมตัวเตรียมใจแค่นี้เองค่ะ #อย่าลืมอุปกรณ์รึของใช้น้องนะค่ะ

1mo trước

ขอบคุณมากค่าสำหรับคำแนะนำ❤️