ที่นึ่งขวดนมมินิ🍼🥰

ขออนุญาตเเม่ๆนะคะบ้านนี้ซื้อมาพึ่งใช้ได้ครั้งเดียวคะส่งต่อซื้อมา250 ส่งต่อ220รส.😚คะ #สนใจคอมเม้นไว้เลยนะคะ

ที่นึ่งขวดนมมินิ🍼🥰

ทำไมขายคะไม่ดีหรอยี่ห้อนี้

3y trước

ดีค่ะเเต่พอดีซื้อมาอีกเครื่อง1มันใหญ่กว่ากันคะเครื่องนี้เลยไม่ได้ใช้

ขายยังคะ สนใจ

3y trước

piyaporn-031043(มีจุด) แอดไลน์มาหน่อยค่ะ