5 w 4 d แบบนี้เรียกว่าแท้งหรือเปล่าคะ

ขออนุญาตเปิดรูป และ ขอโทษทุกท่านที่เห็นรูปนะคะ ขออนุญาตถามนะคะ พอดีเราตรวจเจอ ว่าตั้งครรภ์ 1 อาทิตย์ที่แล้ว กะจะไปฝากท้อง สัก 7 w แต่วันนี้ปวดท้องมาก แล้วมีเลือดไหลเหมือนประจำเดือน แล้วเมื่อสักครู่ มีก้อนเลือดแบบนี้ หลุดออกมา คือตัวน้องใช่ไหมคะ น้องไม่อยู่แล้วใช่ไหมคะ 😭😭

5 w 4 d  แบบนี้เรียกว่าแท้งหรือเปล่าคะ
1 Trả lời

ลองไปเจาะเลือดตรวจที่โรงพยาบาลดูก่อนค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ