ปัสวะอักเสบ

ขออนุญาตุสอบถามผู้รุ้ที่เคยเป็นมาก่อนหน่อยค่ะ. พอดีเมื่อ2วันก่อนปัสวะเเสบๆขัดๆ ตอนจะเสร็จค่ะ พอดูสีของปัสวะก็เป็นสีขุ่นๆเหมือนมีสีแดงๆเลือดป่นยุด้วยค่ะ. มื้อวานไปหาหมอมาแล้ว หมอบอกปัสวะอักเสบ ให้ยาฆ่าเชื้อมากินค่ะ. แต่มาวันนี้มีเลือดป่นออกมานิดๆเวลาปวัสวะเสร็จเอาเช็ดชู่ซับเหมือนมีเลือดติดมาด้วยค่ะ. จะเป็นอัตรายต่อลูกในท้องไหมค่ะ. ตอนนี้ท้องได้28สัปดาห์พอดีค่ะ

กินยาตามหมอจ่ายให้ ที่สำคัญเลยอย่าอั้นปัสสวะนะคะ

5y trước

อั้นไม่ได้เลยค่ะ ขนาดเดินยังลำบากมากเลยค่ะ.