ส่งต่อ ออกค่าส่งเอง

ขออนุญาติส่งต่อชุดแรกเกิดถึง6เดือนค่ะ ขอค่าส่งบ้านละ 50 บาท งดเลือกนะคะ แจ้งแต่เพศน้องกับอายุค่ะ ใครสนใจแอดไลน์ wararat.its ได้เลยค่ะ ช่วยๆกันนะคะ เสื้อผผ้าน้องเยอะมากจริงๆ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ส่งต่อ #แจกฟรีคะ

ส่งต่อ ออกค่าส่งเอง

ชื่อ ปุณณภา พิมเสนาะ บ้านเลขที่22 ซอยเลี่ยงเมืองซอย3 ตำบลสวนใหญ่ อำเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี 11000 เบอร์ 0943266121

แม่ค่ะยังมีอยุ่​ไหมค่ะลูกสาว​จะ​4​เดือ​นแล้ว​คะ​

สนใจค่ะแม่ มีของแรกเกิดไหมค่ะ

หมดยังค่ะ ขอด้วยค่ะ

หมดหรือยังคะ

น่ารัก