ฉีดวัคซีนมาแล้วประจำเดือนไม่มา

ขออนุญาติสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ มีแม่ๆคนไหนที่คลอดลูกแล้วไปฉีดวัคซีนมาแล้วประจำเดือนไม่มาบ้างคะ แม่บ้านนี้2เดือนกว่าแล้ว ตรวจตอน2เดือน ขึ้นขีดเดียว มาวันนี้แม่เวียนหัวอยากอ้วกมาก ไม่รู้เกิดจากอะไร

1 Trả lời

ลองไปตรวจที่โรงพยาบาลดูค่ะ