แม่ท้องกินเป๊ปซี่ได้มั้ยค้ะ

ขออนุญาติสอบถามแม่ๆน้ะค้ะ พอดีว่า ก่อนท้อง ติดพวกเป๊ปซี่กับน้ำโค้กมาก ตอนนี้ท้องได้ 9W 3D เราสามารถกินได้มั้ยค้ะ พอดีหยุดมา 2 เดือนแล้ว อยากกินมากเลยค้ะ #ท้องแรกขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

กินได้ แต่น้อยๆจะดีค่ะ ไม่มีประโยชน์ และน้ำตาลอาจจะพุ่งไม่ลงเป็นเบาหวานได้ค่ะ

2y trước

ขอบคุณน้ะค้ะ 🙏🏻😁