กระตุ้นคลอด

ขออนุญาติสอบถามแม่ๆ ที่มีประสบการณ์ค่ะ วันนี้คุณหมอตรวจปากมดลูก เปิด 1 ซม. คุณหมอกระตุ้นเร่งคลอดให้ กี่วันคลอดค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

1 Trả lời

ของเราวันเดียวค่ะ กระตุ้นตอนบ่ายโมงอีกวันนึง 11โมงคลอดเลย

5y trước

มีปวดหน่วงๆๆพอทนได้ มีท้องปั้น แข็งบ้างค่ะ แต่ไม่ปวดบีบ-คลาย ค่ะ