สอบถามแม่ๆ

ขออนุญาติสอบถามแม่ ๆ นะคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้37+2 มีแม่บ้านใหนที่เคยมีอาการจากการปวดตูดนั่งนานๆและปวดระหว่างขาใหมคะ . ลูกคนที่2 คะ ท้องแรกไม่มีอาการแบบนี้ คะ ขอบคุณนะคะ

1 Trả lời

มีค่ะ เพราะน้ำหนักท้องถ่วงอุ้งเชิงกราน อดทนหน่อยนะคะแม่

2y trước

ขอบคุณนะคะ บ้านนี้ รุ้สึกปวดตั้งแต่7เดือนเลยคะ