สอบถามน่อยนะคะ

ขออนุญาติสอบถามน่อบนะคะ ตอนแรกแฟนใช้สิทธิรพ.รัฐแต่พอไปเป็นทหารทางต่ายย้ายสิทธิย้ายสิทธิไปที่ค่ายนั้น จะเสียเงินไหมในกรณีตรวจเลือดพ่อของลูก

1 Trả lời

เป็นทหารนี่ทหารเกณฑ์หรือรับราชการคะแม่ ของสามีเรารับราชการทหารตรวจเลือดพ่อยังไงก็ต้องเสียเงินเองค่ะ ของแม่ฟรี

4y trước

เห้อใม่หน้าย้ายสิทไปรพ.ค่ายเลยเพราะสิทธิบัตรทองรพ.ของรัฐก็ใม่เสียอยุ่แล้ว