เลือดออก32+2

ขออนุญาติสอบถามนะคะ แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ มีเลือดออกแต่ไม่มีอาการเจ็บท้อง น้องดิ้นดีปกติค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

เลือดออก32+2
1 Trả lời

ถ้าเลือดออกแนะนำให้ไปหาหมอก่อนนะคะ

2mo trước

ขอบคุณนะคะ แต่หมอบอกว่าสัญญาณเตือนใกล้คลอด