คุณแม่ท้องแรกมีอาการเจ็บบริเวณท้องน้อย🥺

ขออนุญาติสอบถามนะคะ ตอนนี้คุณแม่มีน้อง 22 สัปดาห์ กับอีก 6 วันแล้วค่ะ แต่มีอาการเจ็บจี๊ดๆบิดๆเล็กน้อยบริเวณท้องน้อยด้านขวาบ้าง ซ้ายบ้างเป็นครั้งคราวค่ะ เป็นอาการปกติไหมค่ะ มีคุณแม่ท่านใดเคยเจออาการดังกล่าวไหมค่ะ🥺

1 Trả lời

ไม่มีเลือดออก เจ็บบางครั้ง ทนได้ ก็น่าจะมดลูกขยายตัวค่ะ

4y trước

😊👍