สอบถามแม่ๆที่ตั้งครรภ์เรื่องฉีดวัคซีนโควิดค่ะ

ขออนุญาติสอบถามค่ะ แม่ท้องฉีดวัคซีนโควิดกันไหมคะ ตอนนี้ท้องได้ 8 สัปดาห์แล้วค่ะ ต้องรอ 12 สัปดาห์ใช่ไหมคะ ศึกษาข้อมูลพอสมควรแต่ก็แอบกังวลค่ะ กลัวอันตรายกับลูกในท้อง🥺 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

12สัปดาห์ขึ้นไปค่ะแม่เราฉีดครบ2เข็มแล้วเข็มแรกเราฉีดตอน14wชิโนแวคไม่มีอาการข้างเคียงค่ะเข็ม2แอสตร้าตอน23wมีไข้ตัวร้อนตัวปวดตามเนืัอตามตัว2วันหายค่ะน้องดิ้นปกติเราก็แอบกลัวค่ะศึกษาข้อมูลเยอะมาพอฉีดแล้วก็สบายใจค่ะแม่😁😁😁

3y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ😊

12 สัปดาห์ขึ้นไปถึงฉีดได้ค่ะ