ผื่นคัน

ขออนุญาติสอบถามค่ะ มีแม่ๆคนไหนมีอาการคันผื่นขึ้นบ้างไหมคะ แม่บ้านนี้เป็นเฉพาะที่ขาค่ะ ใช้คารามายทาแล้วไม่หาย แม่ๆมียาตัวไหนแนะนำบ้างค่ะ

ผื่นคัน

บอกร้านขายยาว่า​ เทรมโลชั่น​ ค่ะ​ ใช้ดีตัวนี้ใช้กับเด็กอ่อนก้อได้ค่ะ

เป็นค่ะแต่ทายาตัวไหนก็ไม่หายจ้า