เงินลาคลอดบุตร

ขออนุญาติสอบถามคุณแม่ที่ทำงานบริษัทนะคะ พอดีว่าเราทำงาน อยุ่บริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง พอดีเราลาคลอด90วัน แต่45วันบริษัทจ่ายให้ ที่เหลือไปเบิกประกันสังคมเอาเอง อยากทราบว่าเงิน45วันของบริษัทได้ตอนไหนคะ พอดีลาคลอดไปเมื่อวันที่25มีนาคม63 คุณแม่พอจะทราบมั้ยคะ??

1 Trả lời

จริงๆโดยปกติเขาจะจ่ายให้ตั้งแต่วันแรกที่ลาคลอดจนถึงครบ45วันนะครับ น่าจะได้พร้อมเงินเดือนปกติเลย ยังไงติดต่อฝ่ายบุคคลนะคะ อาจจะตกหล่นค่ะ

4y trước

ขอบคุณนะคะ