อยากส่งต่อเครื่องฟังเสียงหัวใจค่ะ

🚫ขออนุญาติลงนะคะ🚫 เครื่องฟังเสียงหัวใจ ใช้งานได้ปกติ เจลเหลือเกือบครึ่งขวด ⚠️มีพร้อมกล่อง⚠️ คอลดูของได้✔️คอลตอนส่งได้ค่ะ✔️

อยากส่งต่อเครื่องฟังเสียงหัวใจค่ะ

ฝากหน่อยค่ะ มี 1 เครื่อง ใช้งานได้ปกติ มีเจลให้ค่ะ 250 รส คลอดน้องได้ 8 เดือนแล้วค่ะ😆

2y trước

ยังอยู่ค่ะแม่ ทักเฟสตามชื่อนี้มาเลยค่ะ

ฝากด้วยค่ะ ของเค้ามี1เครื่องใช้งานปกติ ใหม่มากๆๆ เฟสบุ๊คเค้า Ked kaewmanee

2y trước

250รวมส่งให้ค่ะ พอดีเค้าซื้อมา509บาทในช็อปปี้ หรือ ลาซาด้านี้แหละค่ะ ใช้ได้ไม่นานเอง พอดีตรวจที่คลินิกแล้วเลยไม่ได้ใช้ต่อ😅

ยังอยู่ไม๊คะ

เท่าไรค่ะแม่

2y trước

เรารับค่ะแอดไลน์ได้ไหม ไอดีไลน์เรา lawanbanjongjud

เท่าไหร่คะ

2y trước

ออกแล้วค่ะ