ทารกกินน้ำได้ไหม

ขออนุญาติน่ะค่ะเเม่ๆ ไม่ว่ากันน่ะ คือ แม่อยากรู้ว่าทารกแรกเกิดจนถึง6เดือน เนี้ยมีแม่ๆท่านไหนให้นมแม่อย่างเดียว ยาวเลยไปจนถึง6เดือนเลย หรือว่ามีแอบๆเอาน้ำให้ลูกกินมั้งค่ะ เห็นคนพูดกันเยอะว่าไม่คิดจะเอาน้ำให้ลูกกินมั้งหรอ อยากรู้จริงค่ะแม่ๆ

1 Trả lời

ไม่นะคะ บ้านนี้นมแม่อย่างเดียว ปีนึงเต็มๆ ไม่เคยให้น้ำนะคะ หมอสั่งอย่างนั้น