ใครสนใจทำประกันสุขภาพเด็กแจ้งได้ค่า

ขออนุญาตินำเสนอ คุณพ่อ คุณแม่ ที่ห่วงกังวล เรื่องค่าเบี้ยที่แพง แต่อยากมีค่าห้องที่สูง พอลล่าขอเสนอตัวอย่าง น้อง ด.ญ.อายุ0ขวบ ค่าเบี้ย 21,608/ ปี ค่ะ สิ่งที่ได้รับดังนี้???? ✅ค่าห้อง 4,500 บาท ✅ทุนประกันชีวิต200,000 บาท ✅ชดเชยกรณีนอน รพ. 1,000/วัน ✅ค่ายาและรักษาพยาบาล30,000/โรค/ครั้ง ถ้ามีส่วนเกินค่ายา บริษัทช่วยรับผิดชอบส่วนเกิน90% ✅ค่าแพทย์เยี่ยม900/วัน ถ้ามีส่วนเกิน บริษัทช่วยรับผิดชอบส่วนเกิน90% ✅ค่ารักษา 441,600บาท/ ครั้ง ✅โปรแกรมช่วยจ่ายส่วนต่างให้90%ของส่วนต่างที่เกิดขึ้น วงเงิน150,000บาท/ครั้ง (ไม่ต้องสำรองจ่ายไปก่อน) ✅มีวงเงินอุบัติเหตุฉุกเฉิน5,500฿ใช้ล้างแผลทำแผลต่อเนื่องถึง7วัน (หลายที่ใช้ได้แค่24ชม.) ✅ไม่ต้องการสำรองจ่าย มีFaxเคลมอัตโนมัติ เอกชนทุกที่ทั่วประเทศ และรัฐบาลบางแห่ง เช่น ศิริราช ค่ะ ✅เริ่มรับตั้งแต่เด็กมีเอกสารแรกเกิด จน 65ปี ?รายละเอียดค่าเบี้ยแต่ละคนที่ชัดเจน เพิ่มเติม แจ้ง เพศ ว/ด/ก ผู้เอาประกันมานะคะ ?061-5455859​ ?Line id:  pumpui198 #ประกันสุขภาพเด็กถูกสุด3โลก #ซื้อไม่ซื้อไม่ว่า อยากให้ ผปค มีทางเลือกในการตัดสินใจค่ะ??

1 Trả lời

ของบริษัทอะไรค่ะ

5y trước

ฟิลลิปจ้าแม่