แม่ๆคนไหนมีเสื้อผ้าที่น้องไม่ได้ใส่บ้างแล้วคะ

ขออนุญาตินะคะมีแม่ๆคนไหนพอจะมีเสื้อผ้าเด็กผู้ชายไซส์3เดือนขึ้นแจกฟรีบ้างไหมค่ะตอนนี้เสื้อผ้าน้องตัวเล็กหมดแล้ว น้องอยู่ที่เชียงรายใกล้เข้าหน้าหนาวแล้วแม่ไม่มีเงินซื้อให้น้องเลยค่ะที่มีอยู่ก็ไว้ซื้อนมให้น้องค่ะ ต้องขอโทษด้วยนะคะที่ต้องมาโพสต์แบบนี้ รูปแรก2เดือนรูปหลัง3เดือนค่ะ

แม่ๆคนไหนมีเสื้อผ้าที่น้องไม่ได้ใส่บ้างแล้วคะ
1 Trả lời

เห็นมีแม่ๆ มาแจกหลายคนคะ