สีอึของเด็กแพ้นม

ขออนุญาติถามแม่ๆหน่อยนะคะลูกทานนมผงแล้วน้องอึเป็นสีเหลืองออกครีมๆแบบนี้แพ้นมรึป่าวคะ

1 Trả lời

อึปกติค่ะ ถ้าน้องแพ้คือผื่นแดงเต็มตัวค่ะ ถ้าถ่ายเหลวหรือถ่ายเป็นเม็ดๆแบบขี้กระต่ายแบบนี้คือไม่ถูกกันนมต้องเปลี่ยนนมค่ะ