น้ำไหลออกจากหัวนม

ขออนุญาติถามแม่ๆหน่อยนะคะ คือท้องได้6เดือนแล้วมีน้ำไหลออกแบบที่แรกเป็นสีเหลืองๆหลังๆมาเป็นสีใส อันนี้มันคือน้ำนมหรือว่าอะไรหรอคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

น้ำไหลออกจากหัวนม

ตอนท้องได้5เดือนกว่าก็มีนมน้ำแบบนี้เหมือนกันค่ะ พอเดือน6แท้งน้อง ก็คัตเต้านม มีน้ำนมเยอะมาก ต้องบีบทิ้งอย่างเดียวเลย

แม่อย่าบีบนะค่ะเพราะเขาไม่ให้นะจ้ะ ปล่อยมันเลยค่ะมันจะไหลก็ปล่อยอย่าบีบพอค่ะ มันปกติบางคนมาเร็วบางคนมาช้าค่ะ

3y trước

มันจะกระตุ้นมดลูกบีบตัวค่ะ ทำให้คลอดก่อนกำหนดได้

อย่าบีบอย่าไปทำอะไรกับนม กับหัวนมเด็ดขาดนะคะเเม่ ทำให้มดลูกบีบตัว คลอดก่อนกำหนดได้นะคะเเม่

3y trước

โอเคค่าา♥️

ดีมากค่ะ เป็นเรื่องที่ดีมาก แปลว่าคุณแม่สมบูรณ์ พร้อมที่จะให้นมลูก มีน้ำนมมากพอเหลือ เลย

3y trước

ขอบคุณค่าาแม่♥️

นมค่ะแม่ห้ามบีบ มันจะไหลก็ไหลไป อย่าไปทำอะไรมัน

เริ่มผลิตน้ำนมค่ะ อย่าบีบนะคะ จะทำให้มดลูกบีบตัวค่ะ

3y trước

ขอบคุณจ้าแม่

บีบทำไมคะ ห้ามบีบคะ

3y trước

โอเคค่าา ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่า♥️

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

อย่าไปบีบนะคะ