ขอคำแนะนำหน่อยค่า

ขออนุญาติถามแม่ๆนะค้าาวันนี้เราเพิ่งตรวจตอนเช้านี้ขึ้นแล้วแต่ไม่รู้ว่าจะไปฝากครรภ์ที่ไหนขอแม่ๆแนันำหน่อยค่าจะไปคลินิกหรือโรงบาลดีค้าแล้วจะเสียเท่าไหร่บ้างคะระหว่างคลินิกกับโรงบาลค่าพอดีช่วงนี้ไม่ค่อยมีตังค์ใช้ด้วยค่าขอแม่ๆแนะนำหน่อยนะคะ #ท้องแรกค่า #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่า#ขอคำแนะนำหน่อยค่าาแม่ๆ

ขอคำแนะนำหน่อยค่า
1 Trả lời

ไม่ค่อยมี แนะนำ รพรัฐ ใกล้บ้านคะ

6mo trước

ขอบคุณค่า