ปวดหน่วงรู้สึกร้าวจี๊ดๆเวลาเดิน จนต้องหยุดเดิน. อันนี้อันตรายไหมค่ะ38week

ขออนุญาติถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ หน่อยจ้า38weekปวดหน่วงจี๊ดเวลาจะเดิน😅 อันนี้อันตรายไหมค่ะ มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นมั้ยคะ#แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ท้องแรกค่ะแม่ๆ🙏🙏🙏

1 Trả lời

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️