ขออนุญาติถามนะคะ

ขออนุญาติถามผู้รู้ คือหนูท้องน้องได้6เดือนเเล้วค้ะเเต่ตั้งเเต่เมื่คืนจนถึงเช้าหนูปวดท้องมากมันปวดที่ข้างๆสะดื่ออะคะเเลัวเจ็บเเบบจุกๆปวดฉี่บ่อยมากคะ คือหนูกลัวคะ หนูต้องไปพบหมอมั่ยค้ะ#28มีนา66

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แต่นี้เจ็บท้องน้อยด้านขวาค่ะ #14มีนา66