ท้องเล็กป่าวคะ

ขออนุญาติถามความคิดเห็นแม่ไปหลายๆคนนะคะตอนนี้น้องได้21w5Dมีคนทักหลายคนแล้วว่าท้องเล็กมากนี้ท้องที่3นะคะส่วนตัวแล้วแม่เป็นคนกระดูกใหญ่ไม่มีหน้าท้องลูกสองคนคือคลอดออกมามีแต่เด็กหน้าท้องคือแบนราบตั้งแต่คลอดเลยคะอยากถามแม่ๆว่าท้องขนาดนี้เล็กป่าวคะ แล้วแม่ๆทีมธันวาคท้องโตกันขนาดไหนแล้วคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้องเล็กป่าวคะ

ไม่เล็กนะคะ เราเล็กกว่าอีก เรา22สัปดาเเล้ว ถ้าน้องได้ตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องเอามาใส่ใจคำคน#อย่าเก็บมาคิดมากนะคะคุณเเม่

1y trước

จ้าขอบคุณคะ♥️♥️

ปกตินะคะพี่ ท้องใหญ่กว่าบ้านนี้อีกค่ะ ตอนนี้22w4dยังดูไม่ออกเลยค่ะว่าท้อง 🤣🥰

1y trước

จ้าสู้ๆคะเดียวก็โต✌️

ปกตินะคะ ดูแล้วพี่เป็นคนตัวเล็ก ไม่แปลกเลยค่ะที่ท้องจะไม่ออกหรือเล็ก

เหมือนกันเลยค่ะ อาจจะเพราะเราเป็นคนตัวเล็ก☺️

1y trước

แม่เป็นคนร่างใหญ่แต่ไม่อ้วนกระดูกใหญ่พอไส่เสื้อตัวใหญ่คือไม่เห็นท้องเลยคะแม่กี่วิคแล้วคะรู้เพศยังลุ้นๆ55

ถ้าน้ำหนักตามเกณฑ์ถือว่าปกตินะค่า

ไม่เล็กค่ะแม่

1y trước

แม่ๆกี่วีคกันแล้วคะท้องโตขนาดไหนกันแล้วเอ๋ย

ไม่เล็กนะคะ