ไม่ยอมถ่าย

ขออนุญาตอสอบถามแม่ๆหน่อยจ้า ลูกเรา6เดือน10วันแล้ว น้องทานนมชง ปกติ2-3วัน น้องจะถ่ายที แต่พอเราให้ทานข้าวบด+ฟักทอง+มะเขือเทศ+ตำลึง ตอนเที่ยง ทานน้ำแอปเปิ้ล วันนี้วันที่5น้องไม่ยอมถ่าย แต่น้องไม่มีอาการอะไรเลย เล่นอย่างเดียว จะส่งผลอะไรไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

1 Trả lời

ลองงดผักชนิดหัวดูก่อนค่ะ มันทำใหอึยาก