ส่งต่องานแบรนด์มือ2 (ขายแล้ว)

ขออนุญาตส่งต่อเสื้อมือ 2 ของลูกชาย ไซต์ 90 (12-18M) สีดำ H&M DC ซื้อมา 1,190 ใส่ครั้งเดียว ขอส่งต่อ 250 ไม่มีตำหนิ่ สีขาว ซื้อมา 890 ใส่ครั้งเดียว ขอส่งต่อ 200 ไม่มีตำหนิ่ แอดไลน์ Nd.tattiya

ส่งต่องานแบรนด์มือ2 (ขายแล้ว)
1 Trả lời

สอบถามเพิ่มเติมได้เลยค่ะ ส่งจริง ไม่เคยโกง แม่ค้ามีไลน์ไอดีเดียวระวังมิจฉาชีพนำรูปไปแอบอ้างหลอกขายนะคะ