ขออนุญาตสอบถามคะ

ขออนุญาตสิบถามคะ พอดีไปหาหมอรอบที่แล้วได้ยาสอดกันแท้งมาพอสอดมาได้3วัน รู้สึกปวดท้องข้างขวาปวดจี้ดๆเป็นไรมั้ยคะ บางทีท้องก็ตึงๆตรงช่วงท้องน้อยคะ ขอบคุณคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ท้องแรก

1 Trả lời

ไม่มีประสบการณ์นี้เลย แต่ลองปรึกษาหมอนะคะ