ขออนุญาตสอบถาม

ขออนุญาตสอบถามหน่อยคะ พอดีมีอาการเท้าบวมพอกดลงไปแล้วบุ๋มตามในรูปเลยคะ แบบนี้คือปกติหรือผิดปกติค่ะ อายุครรภ์ 32w5d #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

ขออนุญาตสอบถาม

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ มีแค่ขาบวมอย่างเดียวแต่ถ้าหน้ามืดเวียนหัวรีบไปหาหมอนะคะ แม่กินน้ำน้อยไหมคะ บ้านนี้กินน้ำน้อยแล้วก็นั่งหย่อนขานาน แก้โดยกินน้ำเยอะๆไม่นั่งหย่อนขานานๆ ไม่รู้คนอื่นเป็นแบบนี้ไหมแต่แม่ทำแบบนี้ค่ะ ท้องได้34+3

เบื้องต้นเวลานอนเอาเท้ายกสูงกว่าตัวเล็กน้อยจะช่วยลดบวม เพราะบางทีเกิดจากการนั่งห้อยขากับเดินมาก บ้านนี้เป็นช่วงสัปดาห์ท้ายๆ ลองดูนะคะ

คะ เสียงสูงไว้ลงท้ายประโยคคำถาม ค่ะ เสียงต่ำใช้ในประโยคคำตอบ และทั่วไป พิมพ์สลับกันมั่วไปหมดอ่านแล้วปวดหัวจัง

กดแล้วบุ๋ม เสี่ยงครรภ์​เป็นพิษ รีบไปหาหมอเลยแม่ อย่าปล่อยไว้

คุณแม่เสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะแนะนำให้ไปหาหมอเลยนะคะ

3y trước

ถ้ากดแล้วไม่บุ๋มไม่เป็นอันตรายค่ะอาจจะเกิดจากการที่คุณแม่เดินหรือยืนนานๆคุณแม่สามารถลดอาการบวมด้วยการแช่น้ำอุ่นได้ค่ะหรือคุณแม่จะนอนหงายแล้วยกขาชี้ฟ้าเพื่อให้เลือดไหลเวียนเข้าสู่หัวใจค่ะจะลดอาการบวมได้ค่ะ

ผิดปกติค่ะเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ นะคะ รีบไปพบแพทย์

ผิดปกติค่ะ หาหมอดีกว่านะคะ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ

หาหมอเลยค่ะแม่ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ อันตรายค่ะ

ผิดปกติ​ เสี่ยงเบาหวานและครรภ์เป็นพิษค่ะ

กดตรงหน้าขาถ่าบุม เสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะ