น้องดิ้นแรงมากๆจนต้องหยุดเดิน

ขออนุญาตสอบทราบหน่อยค่ะ เข้าสัปดาห์ที่30 3วัน รุ้สึกว่าน้องดิ้นมากค่ะดิ้นแรงมากเป็นสันญาณบอกอะไรหรือป่าวค่ะ เพราะทำงานยืนบางนั้งบางและเดินบ่อย ⁉️

1 Trả lời

ทำอะไรนานๆ น้องจะไม่สบายตัวค่ะ ดิ้นแรงแปลว่าให้เราปรับเปลี่ยนอริยาบทค่ะ